เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ตู้โชว์ไม้สักเก่า
ReadyPlanet.com
dot dot
ตู้โชว์ไม้สักเก่า
 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
 
ไม้สักเป็นไม้เศรษฐกิจ คือเป็นสินค้าที่ส่งขายมากมายทั่วประเทศ
โดยทั่วไปเราแบ่งประเภทของไม้สัก ออกเป็น 3ประเภท คือ
1. ไม้สักเก่า  ทำมาจากไม้สักเรือนเก่า ที่ทำการรื้อถอนจากบ้านเก่าจากนั้นจึงนำมาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ ลักษณะของไม้ประเภทนี้
จะมีสีออกน้ำตาลคล้ำ ซึ่งถือว่าเป็นไม้สักที่มีคุณภาพดีที่สุดเพราะมีความชื้นทางธรรมชาติต่ำ และเมื่อนำมาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์จะมีราคาแพงและหายากที่สุดในบรรดาไม้สักประเภทอื่นๆเพราะฉะนั้นท่านไม่ต้องกังวลเรื่องการหดตัวและรอยแตกของไม้ถือว่าเป็นไม้สักเกรดAใช้กันชั่วลูกชั่วหลานยิ่งนานวันราคาก็ยิ่งสูงขึ้นเป็นทวีคูณทางเราได้ใช้ไม้ประเภทนี้ทำ ประสบการณ์ทั้ง100%ของลูกค้า ที่ซื้อเฟอร์นิเจอร์จากร้านชลนที เกิดอุทกภัยน้ำท่วมบ้าน เฟอร์นิเจอร์แช่น้ำเป็นเดือนไม่เป็นอะไรเลย ไม่หดไม่แตก มาทำสีเพิ่มนิดหน่อยสภาพสวยดังเดิม
2. ไม้สักสวนป่า มาจากป่าธรรมชาติขององค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ซึ่งจะมีคุณภาพของเนื้อไม้รองลงมาจากไม้เรือนเก่า โดยไม้ชนิดนี้มักจะถูกนำมาทำเฟอร์นิเจอร์โดยทั่วไป เนื่องจากเป็นไม้ที่หาได้ง่ายและมีราคาไม่แพงมาก ลักษณะของเนื้อไม้ จะออกสีค่อนข้างน้ำตาลแดงตรงส่วนของแกนไม้
3. ไม้สักป่าปลูก เป็นไม้สักที่ปลูกในพื้นที่เอกชน หรือที่เราเรียกกันว่าพื้นที่ นส.3ก. จัดเป็นไม้สักที่มีราคาต่ำที่สุด ถ้าวัดกันจากปริมาณของไม้สักทั้ง 3 ประเภท เนื่องจากสภาพของไม้ จะมีเนื้อของแกนไม้น้อย ส่วนมากมักจะนำมาทำเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดเล็กและราคาไม่สูงมากนัก* ทั้ง 3 ประเภท ก็คือไม้สักเหมือนกัน ราคาจะถูกหรือจะแพงขึ้นอยู่กับประเภทของไม้ เราให้คำปรึกษาคุณได้
** แล้วคุณล่ะ จะเลือกไม้สักประเภทไหน**
 
   
   
   
   
   
   
   
   
   

 ...ชลนทีไม้สัก จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิดเช่น ชั้นวางทีวี,ชุดรับแขก,เตียง/ตั่ง,เก้าอี้,ตู้โชว์, โต๊ะเครื่อแป้ง,โต๊ะอาหาร,ตู้เสื้อผ้า ผลิตจากไม้สักเก่าถือว่าเป็นไม้สักที่มีคุณภาพดีที่สุด ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องการหดตัวและรอยแตกของไม้แม้กระทั่งเกิดอุทกภัยที่
www.chonnateeteakwood.com. .... ร้าน...ชลนทีไม้สักเก่า จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ ผลิตจากไม้สักเก่าถือว่าเป็นไม้สักที่มีคุณภาพดีที่สุด ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องการหดตัวและรอยแตกของไม้แม้กระทั่งเกิดอุทกภัยที่ร้ายแรงที่ผ่านมา เฟอร์นิเจอร์ของเราแช่น้ำเป็นเวลา60 กว่าวันก็ไม่เป็นไรทำสีนิดหน่อยก็สวยเหมือนเดิม เราการันตีคุณภาพรับทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โทร 081-440-2111 ติดต่อคุณวุฒิ